Giới thiệu vê công ty

Tên công ty : CÔNG TY CỔ PHẦN DẦU KHÍ QUỐC TẾ VIỆT MỸ

Tên tiếng anh: Viet My petrolium joint stock company

Thương hiệu sơn: Maxsu, Jackcom, Jackson, Huda’s, Kismax, Commax, Viera

Địa Chỉ: Số 43 – Ngõ 128C – P. Đồng Tâm – Q. Hai Bà Trưng – Thành phố Hà Nội

Nhà máy sản xuất sơn ở miền Bắc:

  • Tại Hà Nội: Khu phố Yên Thành – P. Biên Giang – Q. Hà Đông – Tp. Hà Nội (02 Nhà máy);
  • Tại Hải Phòng: Trên QL10, xã Đông Sơn, huyện Thủy Nguyên, Tp Hải Phòng
  • Tại Thanh Hóa: Tòa nhà Đại Việt, QL1A, Hoằng Phú, Hoằng Hóa, Thanh Hóa

Nhà máy sản xuất sơn ở miền Trung:

  • Tại Nghệ An: QL1A, Xóm 10, Xã Nghi Liên, Tp Vinh, Nghệ An
  • Tại Đà Nẵng: KĐT Phước Lý – Q. Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng

Nhà máy sản xuất sơn ở miền Nam:

  • Tại Tp HCM: Số 51 – Đ.TX3 – P.Thạnh Xuân – Q.12 – Tp Hồ Chí Minh
  • Tại Cần Thơ: Số 254 đường Hoàng Quốc Việt, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, Tp Cần Thơ

Số điện thoại:     DĐ: 0917 450 599 / 0961 274 599;                 Bàn: 024.8.586.3699

Email : pkt.maxsu@gmail.com  ,  sonvietmy.mxjk@gmail.com

Wedsite: www.sonvietmy.com.vn

Công ty Cổ phần dầu khí Quốc tế Việt Mỹ (Gọi tắt là Công ty Việt Mỹ) là một Công ty thành viên của Tập đoàn Đại Nam, thuộc Hệ thống Tập đoàn Sơn Đại Việt có bề dày hoạt động sản xuất và phân phối trong ngành sơn nước từ năm 2006 đến nay, có hệ thống Nhà máy sản xuất phân bố đều trên các Miền/khu vực của cả nước. Hệ thống Tập Đoàn có đội ngũ cán bộ nhân viên trên 1.000 người, đội ngũ Nhân sự kinh doanh đông đảo hùng hậu trên 10.000 người, hệ thống trên 30.000 Nhà phân phối phát triển hoạt động trên hầu hết các vùng/Miền của đất nước, doanh thu bán hàng đạt trên 1.100 tỷ đồng.

Công ty chúng tôi xác định Việt Nam là thị trường giàu tiềm năng và là nền tảng để phát triển mặt hàng sơn nước. Trong năm 2016, Công Ty Việt Mỹ đã đầu tư dây chuyền công nghệ hiện đại với công suất sản xuất 2 triệu lít sơn và hàng ngàn tấn bột trét trong năm, kinh phí đầu tư trên 2 triệu USD tại Khu Công Nghiệp Biên Giang, Hà Nội đây là một trong những nhà máy sản xuất sơn lớn nhất Việt Nam hiện nay.

Về nguyên liệu sản xuất, áp dụng nguyên tắc kiểm tra đầu vào nghiêm ngặt, hầu hết nguyên liệu sản xuất sơn nhập khẩu từ những tập đoàn hóa chất nổi tiếng như: Degussa (Mỹ), Eliokem (Pháp), Dow Chemical (Mỹ), Rohm & Hass (Mỹ), Cray Valley (Maylaysia), Nuplex (Australia)…

Về mặt kỹ thuật, với dây chuyền công nghệ hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia kỹ thuật giàu kinh nghiệm tiến hành nghiên cứu, phát triển sản phẩm, song song đó công ty đã tiến hành hợp tác kỹ thuật, mua các phát minh mới từ nước ngoài, chủ yếu là Nhật, Mỹ và châu Á kết hợp với nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa ra sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam.

Hơn nữa, việc tích hợp hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2004, và hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, được công nhận bởi Tổ chức của Nhật, đã khẳng định rằng Công Ty Cổ Phần dầu khí Quốc tế Việt Mỹ đã đề ra chính sách phù hợp và cũng định hướng cho việc cải tiến liên tục các sản phẩm, đáp ứng nhu cầu càng cao về sản phẩm sơn trang trí của thị trường trong nước.

Chính vì thế, sơn nước do Công Ty Việt Mỹ sản xuất luôn được giới chuyên môn, kiến trúc sư, kỹ sư, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá cao. Ngoài ra Công ty  đã và đang rất thành công và đầu tư phát triển trong việc tham gia đấu thầu thi công và cung cấp vật liệu cho các dự án lớn trong cả nước.

Công Ty Cổ Phần dầu khí Quốc tế Việt Mỹ luôn phấn đấu là địa chỉ đáng tin cậy của các nhà thầu xây dựng tại Việt Nam và mong muốn nhận được sự hợp tác của bạn hàng trong nước và quốc tế.

Trân trọng cảm ơn!